VINFAST NAM ĐỊNH MANG NIỀM VUI ĐÓN TRUNG THU VỀ VỚI CÁC EM NHỎ

Sáng ngày 16/9/2021, đại diện Ban lãnh đạo đại lý VinFast Thành Thành Phát Nam Định (thuộc hệ thống ô tô Hòa Bình Minh) đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu Học Lê Hồng Phong, phường Vân Giang, TP. Ninh Bình. Đây là một trong những hoạt động của đại lý thuộc chương trình tặng quà Tết Trung Thu năm 2021 cho trẻ em nghèo vượt khó của một số trường tiểu học trên địa bàn Nam Định và Ninh Bình.

Theo đó, đại lý VinFast Thành Thành Phát Nam Định đã đến trao tặng quà cho 10 em học sinh của trường Tiểu Học Lê Hồng Phong, là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, nhưng có ý thức vươn lên trong học tập, đạt được kết quả tốt. Mỗi suất quà gồm có tiền mặt và vở học tập, với tổng trị giá là 5,7 triệu đồng.

Đại diện Đại lý VinFast Nam Định trao quà cho các em nhỏ của trường Tiểu Học Lê Hồng Phong

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bích Thuỷ đã thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty và Đại lý VinFast Nam Định đã cùng với nhà trường chia sẻ những khó khăn với các em học sinh. Nhà trường mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự đồng hành, chia sẻ của các tổ chức doanh nghiệp để cùng hỗ trợ, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh.

Ban Giám hiệu trường Tiểu Học Lê Hồng Phong cảm ơn tấm lòng của Đại lý VinFast Nam Định đã quan tâm và sẻ chia với hoàn cảnh của các em học sinh trường

Hoạt động này của Đại lý VinFast Nam Định nằm trong chương trình tặng quà Tết Trung Thu năm 2021 dành cho các trẻ em nghèo vượt khó của một số trường tiểu học trên địa bàn Nam Định và Ninh Bình. Mục đích hướng đến để nhằm động viên, khích lệ các em nhỏ được đónTết Trung thu vui tươi, ấm áp, động viên các em phấn đấu học tập giỏi, chăm ngoan trong năm học mới.

Mái trường Tiểu Học Lê Hồng Phong, Phường Vân Giang, TP. Ninh Bình, nơi còn nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn cần được quan tâm, hỗ trợ

VinFast Nam Định là một trong các đại lý thuộc hệ thống ô tô Hòa Bình Minh. Tuy mới được thành lập và 2021 là năm đầu tiên đơn vị triển khai hoạt động trách nhiệm với cộng đồng, nhưng tập thể lãnh đạo và CBNV đại lý rất tâm huyết với các hoạt động này và sẽ tiếp tục duy trì thường xuyên.

Dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, kéo dài, nhiều hoạt động vui chơi dịp Tết Trung Thu không thể tổ chức được như hàng năm, nhưng với ý thức xây dựng an sinh xã hội tại địa bàn, đại lý VinFast Nam Định vẫn tiếp tục xây dựng kế hoạch triển khai nhiều hoạt động trong thời gian tới, để các cháu có mùa Tết Trung thu thật vui tươi, đầy ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0943 810 829